Tin tức

LỄ RA MẮT CLB CỜ TƯỚNG HUYỆN THƯỜNG TÍN
/ Danh mục: tin trong nước

LỄ RA MẮT CLB CỜ TƯỚNG HUYỆN THƯỜNG TÍN

Ông Phạm Ngọc Cương - Chủ nhiệm CLB đọc diễn văn khai mạc

Được sự đồng ý và quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Thường Tín, sáng Chủ nhật 13/5/2018, tại nhà Thi đấu huyện Thường Tín, Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Thường Tín đã tổ chức lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín.

Đến dự Lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín có: Ông Lê Văn Vũ - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng các tỉnh TP trực thuộc TW; PGS.TS. Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam, UVBCH Liên đoàn Cờ Việt Nam; TS. Nguyễn Hồng Nam - Thẩm phán tòa án Tối cao, Chánh án Tỉnh Sơn La; TS. Nguyễn Tiến Minh - Bí thư Huyện ủy huyện Thường Tín; Bà Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện;Đại tá Đỗ Đức Cường - Trưởng Công An huyện Thường Tín; Ông Nguyễn Toàn Thắng- Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thường Tín; Ông Phạm Trường Lâm - UVBCH Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam và UVBCH Liên đoàn Cờ Việt Nam; Đại diện Đài truyền hình kỹ thuật số VTC… cùng đông đảo các thành viên của CLB Cờ huyện Thường Tín và các CLB bạn.

Lễ Ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín gồm có 3 phần:

 Phần Văn nghệ chào mừng:Gồm các ca sỹ từ phong trào văn hóa văn nghệ của huyện Thường Tín như: Từ Như Tài, Nguyễn Kim Ly… cùng tiết mục văn nghệ của thành viên các CLB: Lê Văn Lượng (CLB Cờ huyện Thường Tín), Hoàng Mạnh Thắng (CLB Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Phần Lễ:Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành củahuyện Thường Tín đã có mặt để động viên,tặng quà và tặng hoa cho CLB. Ông Nguyễn Toàn Thắng- Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thường Tín đã trao quyết định thành lập CLB Cờ huyện Thường Tín Quyết định Số 26/QĐ - VHTTTT ngày 11/5/2018 về việc Thành lập câu lạc bộ cờ huyện Thường Tín, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho CLB Cờ huyện Thường Tín. Thay mặtLiên đoàn Cờ Tướng Việt Nam PGS.TS. Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và tặng quà cho CLB Cờ huyện Thường Tín. Đại diện CLB Cờ huyện Thường Tín, ông Phạm Ngọc Cương phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ được giao và sẽ cùng với Ban chủ nhiệm CLB phát triển phong trào cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, phấn đấuđạt thành tích, danh hiệu cao trong các giải cờ tướng của huyện, của thủ đô Hà Nội và của quốc gia.

Bà Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa và quà cho CLB Cờ huyện Thường Tín.

PGS.TS. Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam

phát biểu và tặng quà cho CLB.

Phần hội:Sau buổi lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín đã tổ chức 10 bàn đấu giao hữu, với sự góp mặt của cựu danh thủ quốc gia Nguyễn Ngọc Phan An, cùng các kỳ thủ các CLB bạn và các kỳ thủ CLB Cờ huyện Thường Tín.

 

 

CLB Cờ huyện Thường Tín

Print
2115 Xếp hạng bài viết:
3.0

Thư viện ảnh

Cẩm nang

Cờ tướng Việt Nam khác tượng kỳ Trung Hoa ở những điểm nào?

Cờ tướng Việt Nam khác tượng kỳ Trung Hoa ở những điểm nào?

Bắt nguồn từ Saturanga, một loại cờ cổ được phát minh ở Ấn Độ vào khoảng thế kỷ 5 đến thế kỷ 6, trở thành cờ vua khi đến phương Tây và trở thành cờ tướng khi lưu lạc đến phương Đông, sau nhiều thời gian phiêu bạt giang hồ, môn cờ này có nhiều biến thể và được phát triển ở nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc và Việt Nam.

Kể chuyện cờ tướng P9: Độc Cô Cửu Kiếm

Kể chuyện cờ tướng P9: Độc Cô Cửu Kiếm

Mai Thanh Minh sinh ngày 07/03/1957, cùng tuổi với Trần Quới, là con thứ tư của ông Mai Văn Phú- người gốc Nam Định. Ông Phú vốn rất mê cờ từ khi còn ở quê nhà, sau này làm cho sở Trường tiền thì gia nhập làng cờ Hà Nội, quen thân với các cao thủ đất Thăng Long như Nguyễn Thi Hùng, Trương Trọng Bảo, Đặng Đình Yến, Nguyễn Tấn Thọ

Bàn cờ và quân cờ Tướng lớn nhất Việt Nam – Hội ngộ kỷ lục Guinness lần thứ 26

Bàn cờ và quân cờ Tướng lớn nhất Việt Nam – Hội ngộ kỷ lục Guinness lần thứ 26

Cuộc hội ngộ lần thứ 26 đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các kỷ lục gia trong nước và trên thế giới, trong đó Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tự hào là 1 trong 11 kỷ lục gia được xướng tên trong bảng hội ngộ kỷ lục gia lần này.

Sách mới: Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời

Sách mới: Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời

Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời được viết với quan niệm: Những quân cờ vua nhỏ bé không chỉ mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau mà còn dạy con người nhiều bài học về cuộc đời.

Binh pháp Cờ Tướng: Các thế khai cuộc hay nhất

Binh pháp Cờ Tướng: Các thế khai cuộc hay nhất

Cờ Tướng (Chinese Chess) từ lâu đã là một trò chơi, một thú vui không thể thiếu với nhiều người. Không chỉ ở Việt Nam, không chỉ ở những người trung tuổi, hay các cụ già, mà Cờ Tướng còn có một sức hút lạ kỳ với ngay cả những người thuộc tầng lớp thanh niên, thiếu niên, thậm chí là phụ nữ, hay một Quốc gia không phải châu Á. Cờ Tướng không khó chơi, nhưng để chơi được thì cũng chẳng hề dễ – câu nói tưởng chừng như chỉ là vui, nhưng lại sự thật.

7 Thế Cờ Giành Nước Tiên Tốt Nhất Khi Chơi Cờ Tướng

7 Thế Cờ Giành Nước Tiên Tốt Nhất Khi Chơi Cờ Tướng

Trò chơi cờ tướng trực tuyến trên Trangco.vn  không phải là một trò chơi mới lạ với nhiều người nhưng mang nhiều đặc tính tiến bộ và tiện ích cho người chơi cờ tướng hơn. Hình thức chơi cờ tướng online sẽ kéo theo các thế cờ có nhiều thời gian để suy ngẫm hơn. Nếu bạn là một người thích nghiên cứu, sáng tạo thế cờ mới thì cờ tướng trực tuyến dành cho bạn. Còn đối với trường phái thực chiến cờ tướng, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng các chiêu thức khai cuộc cờ tướng dưới đây cho trận cờ của mình thêm tính chiến thuật!

Chơi cờ úp online – Khai cục ,kinh nghiệm và cách đánh cờ tướng up giỏi

Chơi cờ úp online – Khai cục ,kinh nghiệm và cách đánh cờ tướng up giỏi

Chơi cờ úp online phát triển ở nhiều nơi và có 1 số lượng đông người chơi ,nhưng chưa có 1 bài hướng dẫn nào đúng nghĩa hướng dẫn chơi cờ úp online .Mình xin phép viết bài này để viết vè cờ úp online ,những điều mình viết trên này là theo ý kiến chủ quan < riêng > của mình , vì vậy mình sẽ không tranh luận với bất kỳ ai về chuyên môn ,tuy nhiên mình sẽ tiếp thu ý kiến hoặc giải đáp thắc mắc của các bạn

Tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc – Thí mã bắt xe dành cho người mới chơi

Tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc – Thí mã bắt xe dành cho người mới chơi

21.030842, Đây là một những cạm bẫy khai cuộc cờ tướng rất thực dụng trong cờ tướng giúp cho người vận dụng nó có lợi thế để kết thúc ván đấu nhanh chóng. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc, mẫu ván cờ tướng sử dụng chiêu thí mã bắt xe dành cho người mới học chơi cờ tướng.

RSS

 

TRANG WEB LIÊN ĐOÀN CỜ TƯỚNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 Trần phú - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84-4)0983.096.906

Website: cotuong.com; Email: cotuong@gmail.com

Copyright [2018] by TTTT
Back To Top