Tin tức

GIẢI CỜ TƯỚNG CÂU LẠC BỘ TRÀNG AN MỞ RỘNG 2018
/ Danh mục: tin trong nước

GIẢI CỜ TƯỚNG CÂU LẠC BỘ TRÀNG AN MỞ RỘNG 2018

 

Chào mừng Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam, CLB Cờ Tướng Tràng An (tỉnh Ninh Bình) long trọng tổ chức giải cờ Tướng “Tràng An mở rộng 2018” dành cho tất cả các kỳ thủ yêu thích cờ Tướng của tỉnh Ninh Bình.

Ban tổ chức giải được vinh dự đón ông Lưu Đức Hải (Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam, UVBCH Liên đoàn Cờ Việt Nam), ông Phạm Hồng Thanh (Phó ban cờ Tướng “Người cao tuổi”), bà Vũ Thị Quỳnh (Phó văn phòng Liên đoàn Cờ Tướng VN), bà Trần Thị Hiên (Phó trưởng phòng quản lí thể thao -Sở VH Thể Thao Ninh Bình), ông Lã Quang Hòa (Chuyên viên phòng quản lí thể thao-Sở văn hóa thể thao Ninh Bình), ông Phạm Xuân Dương (Chuyên viên phòng giáo dục thành phố Ninh Bình).

Về dự Giải Cờ Tướng Tràng An Mở Rộng 2018có hơn 60 kỳ thủ yêu thích môn cờ tướng đến từ các CLB trong tỉnh Ninh Bình như CLB Cờ Tướng Hoa Lư, CLB Cờ Tướng Kim Sơn, CLB Cờ Tướng Tam Điệp, CLB Cờ Tướng Nho Quan, CLB Cờ Tướng Yên Khánh...Các VĐV thi đấu 7 ván cờ Tướng theo hệ Thụy Sĩ,mỗi VĐV có 25 phút cho mỗi ván đấu. Thi đấu tập trung, các VĐV đã cống hiến những ván cờ hay, có chất lượng cao, tạo nên nhiều bất ngờ trong việc đua tranh thứ hạng cao tại giải.

Sau một ngày thi đấu căng thẳng và đầy tinh thần học hỏi. Giải đã chọn ra được các kỳ thủ xuất sắc nhất để vinh danh. Quán quân của giải là kỳ thủ Đặng Văn Tụy đến từ CLB Tràng An. Á Quân là kỳ thủ Vũ Văn Tuyến (CLB Tràng An), Quý quân là kỳ thủ Tạ Hưng Hải (CLB Tam Điệp), Điện quân là kỳ thủ Đặng Văn Tiên (CLB Tràng An). Có 6 kỳ thủ đạt giải “Kỳ thủ xuất sắc” là Kỳ thủ Vũ Đình Huân (Nho Quan), kỳ thủ Chu Hoài Nam (Hoa Lư), kỳ thủ Nguyễn Xuân Phúc (Yên Khánh), kỳ thủ Vũ Việt Anh (Tràng An), kỳ thủ Lương Quốc Hoàn (Tam Điệp), kỳ thủ Ngô Quang Trường (Hoa Lư).


Ông Lưu Đức Hải phát biểu khai mạc ‘Giải Cờ Tướng Tràng An mở rộng 2018’.


Đoàn đại biểu dự‘Giải Cờ Tướng Tràng An mở rộng 2018’.


Toàn cảnh buổi thi đấu giữa các kỳ thủ


Ông Lưu Đức Hải thay mặt BTC trao giải cho các kỳ thủ xuất sắc

 

Phạm Trung Kiên

Chủ nhiệm CLB Cờ Tướng Tràng An

Print
1119 Xếp hạng bài viết:
chưa xếp hạng

Thư viện ảnh

Cẩm nang

Cờ tướng Việt Nam khác tượng kỳ Trung Hoa ở những điểm nào?

Cờ tướng Việt Nam khác tượng kỳ Trung Hoa ở những điểm nào?

Bắt nguồn từ Saturanga, một loại cờ cổ được phát minh ở Ấn Độ vào khoảng thế kỷ 5 đến thế kỷ 6, trở thành cờ vua khi đến phương Tây và trở thành cờ tướng khi lưu lạc đến phương Đông, sau nhiều thời gian phiêu bạt giang hồ, môn cờ này có nhiều biến thể và được phát triển ở nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc và Việt Nam.

Kể chuyện cờ tướng P9: Độc Cô Cửu Kiếm

Kể chuyện cờ tướng P9: Độc Cô Cửu Kiếm

Mai Thanh Minh sinh ngày 07/03/1957, cùng tuổi với Trần Quới, là con thứ tư của ông Mai Văn Phú- người gốc Nam Định. Ông Phú vốn rất mê cờ từ khi còn ở quê nhà, sau này làm cho sở Trường tiền thì gia nhập làng cờ Hà Nội, quen thân với các cao thủ đất Thăng Long như Nguyễn Thi Hùng, Trương Trọng Bảo, Đặng Đình Yến, Nguyễn Tấn Thọ

Bàn cờ và quân cờ Tướng lớn nhất Việt Nam – Hội ngộ kỷ lục Guinness lần thứ 26

Bàn cờ và quân cờ Tướng lớn nhất Việt Nam – Hội ngộ kỷ lục Guinness lần thứ 26

Cuộc hội ngộ lần thứ 26 đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các kỷ lục gia trong nước và trên thế giới, trong đó Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tự hào là 1 trong 11 kỷ lục gia được xướng tên trong bảng hội ngộ kỷ lục gia lần này.

Sách mới: Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời

Sách mới: Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời

Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời được viết với quan niệm: Những quân cờ vua nhỏ bé không chỉ mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau mà còn dạy con người nhiều bài học về cuộc đời.

Binh pháp Cờ Tướng: Các thế khai cuộc hay nhất

Binh pháp Cờ Tướng: Các thế khai cuộc hay nhất

Cờ Tướng (Chinese Chess) từ lâu đã là một trò chơi, một thú vui không thể thiếu với nhiều người. Không chỉ ở Việt Nam, không chỉ ở những người trung tuổi, hay các cụ già, mà Cờ Tướng còn có một sức hút lạ kỳ với ngay cả những người thuộc tầng lớp thanh niên, thiếu niên, thậm chí là phụ nữ, hay một Quốc gia không phải châu Á. Cờ Tướng không khó chơi, nhưng để chơi được thì cũng chẳng hề dễ – câu nói tưởng chừng như chỉ là vui, nhưng lại sự thật.

7 Thế Cờ Giành Nước Tiên Tốt Nhất Khi Chơi Cờ Tướng

7 Thế Cờ Giành Nước Tiên Tốt Nhất Khi Chơi Cờ Tướng

Trò chơi cờ tướng trực tuyến trên Trangco.vn  không phải là một trò chơi mới lạ với nhiều người nhưng mang nhiều đặc tính tiến bộ và tiện ích cho người chơi cờ tướng hơn. Hình thức chơi cờ tướng online sẽ kéo theo các thế cờ có nhiều thời gian để suy ngẫm hơn. Nếu bạn là một người thích nghiên cứu, sáng tạo thế cờ mới thì cờ tướng trực tuyến dành cho bạn. Còn đối với trường phái thực chiến cờ tướng, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng các chiêu thức khai cuộc cờ tướng dưới đây cho trận cờ của mình thêm tính chiến thuật!

Chơi cờ úp online – Khai cục ,kinh nghiệm và cách đánh cờ tướng up giỏi

Chơi cờ úp online – Khai cục ,kinh nghiệm và cách đánh cờ tướng up giỏi

Chơi cờ úp online phát triển ở nhiều nơi và có 1 số lượng đông người chơi ,nhưng chưa có 1 bài hướng dẫn nào đúng nghĩa hướng dẫn chơi cờ úp online .Mình xin phép viết bài này để viết vè cờ úp online ,những điều mình viết trên này là theo ý kiến chủ quan < riêng > của mình , vì vậy mình sẽ không tranh luận với bất kỳ ai về chuyên môn ,tuy nhiên mình sẽ tiếp thu ý kiến hoặc giải đáp thắc mắc của các bạn

Tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc – Thí mã bắt xe dành cho người mới chơi

Tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc – Thí mã bắt xe dành cho người mới chơi

21.030842, Đây là một những cạm bẫy khai cuộc cờ tướng rất thực dụng trong cờ tướng giúp cho người vận dụng nó có lợi thế để kết thúc ván đấu nhanh chóng. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu cờ tướng khai cuộc, mẫu ván cờ tướng sử dụng chiêu thí mã bắt xe dành cho người mới học chơi cờ tướng.

RSS

 

TRANG WEB LIÊN ĐOÀN CỜ TƯỚNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 36 Trần phú - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: (84-4)0983.096.906

Website: cotuong.com; Email: cotuong@gmail.com

Copyright [2018] by TTTT
Back To Top